สนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลทางทิศใต้ของเกาะปังย่า ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามกับบรรยากาศริมทะเล ฟังเสียงเกลียว คลื่นซัดเข้าสู่ชายหาด และรับไออุ่นจากแสงแดดได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งที่นี่ยังมีรีสอร์ทที่งดงามที่สุดในเกาะปังย่าอีกด้วย
 
  Blue Lagoon
ระดับความยาก :

สนามสำหรับมือใหม่ ที่อยู่ภายใต้ท้องฟ้า เกลียวคลื่นและแสงแดดอันอบอุ่น ซึงอยู่ในจุด ที่มี ความสวยงามมากที่สุดในเกาะปังย่าแห่งนี้ คุณสามารถทำพาร์ได้อย่างง่ายๆ แต่ว่าระวังนะ อย่ามัวแต่ชมวิวเพลินล่ะ เดี๋ยวเวลาตีจะหมดซะก่อนนะ ^^
     
 

Blue Water
ระดับความยาก :

คุณจะพบต้นปาล์มได้มากว่าในบลูลากูนและแน่นอน เมื่อมีต้นไม้มากต้องตียากกว่าเป็นของ ธรรมดา เพราะต้นปาล์มนี่แหละที่จะทำให้คุณต้องคิดถึงการวางตัวที่จะตี ในช็อตต่อไป ถ้าคุณ ไม่ได้วางแผนไว้ล่ะก็ ช็อตต่อไปตีโดนต้นปาล์มแหงมๆ >.<~

     
 
Blue Moon
ระดับความยาก :
ตัวอย่างของสนามและคำแนะนำในการตี
หลุม : 12 | 13 | 15 | 16 | 18

เปลี่ยนจากน้ำทะเลสีฟ้าครามในยามกลางวันสู่บรรยากาศแห่งค่ำคืนที่แสนจะโรแมนติค แสงจันทร์สีฟ้า (เอ๊ะยังไง?? ก็มันสีฟ้าจริงๆนะ ไม่เชื่อลองสัมผัสดูสิ), หิ่งห้อยเปล่งแสงระยิบ ระยับ , แสงไฟจากประภาคาร, ดอกไม้เรืองแสง และต้นไม้ต่างๆ ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ใน ค่ำคืนอันแสนอบอุ่น

Blue Moon เป็นสนาม 2 ดาวที่ไม่ยาก และไม่ง่าย ต้นไม้มากมาย และประภาคารจะเป็นตัว ขัดขวางวีถีของลูกกอล์ฟ คุณต้องใช้ฝีมือในการตีหลบหลีกพอดูเลยล่ะ แต่ไม่ยากเกินความสามารถของคุณหรอก เชื่อสิ ^^
     
  Silvia Cannon
ระดับความยาก :

เซซิเลีย ผู้ควบคุมเรือบรรทุกเครื่องบินที่มีชื่อว่า "Silvia" ได้รับการอนุญาตให้นำเรือเทียบท่า เพื่อแสดงความยินดีงานฉลองของเกาะปังย่าซึ่งได้จอดที่ช่องแคบด้านทิศตะวันออก ผู้คนที่มากับเรือนั้นส่วนใหญ่เป็นชาว Mashiwa ที่ชอบเครื่องจักร และพวกเขาก็พัฒนาเครื่องจักรด้วย ตัวเอง พวกเขาเป็นห่วงว่าจะเกิดมลภาวะเป็นพิษจะตกมายังเกาะปังย่า ซึ่งตอนนี้เริ่มแพร่ขยายแล้ว

พวกเขาจึงมีจุดประสงค์ที่เตรียมการเพื่อที่จะสร้าง "Silvia Canon" เพื่อให้พลังที่สะอาดบริสุทธิ์ แก่เกาะปังย่า

ความยากในการตีส่วนใหญ่จะอยู่ที่ทิศทางลมของสนาม ซึ่งจะสัมพันธ์กับ "Silvia Canon" ดังนั้นทิศทางลมจึงจำเป็นต่อการเล่น ดังนั้นการเล่นที่สนามนี้ต้องใช้ความรู้สึกของตัวเองเพื่อ ระวังลมและสิ่งกีดขวาง
 
  Eastern Valley
ระดับความยาก :

เป็นสนามใหม่ที่มีกลิ่นอายของโลกตะวันออกอย่างชัดเจน ถึงผู้กล้าทุกคนจะต้องออกรอบเพื่อปิดผนึกรอยแยกด้วย Aztec ที่มีอยู่ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมกับความงามของสนามนี้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือนที่สร้างในลักษณะแนวจีน หรือ สัตว์ต่างๆ ที่อาศัยอยู่ ณ ที่นี้ก็มีความน่ารัก น่าค้นหายิ่งนัก บรรยากาศภายในสนามเป็นลักษณะแบบสบายๆ แต่ถ้าเหม่อลอยไปกับบรรยากาศแล้วอาจจะทำให้ตีพลาดได้ง่ายๆ เลยทีเดียว บางจุดในสนามนี้ก็ตีค่อนข้างยากทำให้ความยากขึ้นไปถึง 2 ดาว ต้องอาศัยความเคยชินและฝีมือด้วย ถึงจะทำสกอร์ดีๆ ได้
 
  Ice Spa
ระดับความยาก :

อีก 1 สนามที่อยู่ในโซน Maga Valley เป็นโซนที่ประจุไปด้วยพลังเวทย์มนต์ที่แข็งแกร่ง เป็นที่ตั้งของโรงเรียน Wiz Wiz แต่สนาม Ice Spa นั้น ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโซนนี้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยเป็นสนามที่มี “บ่อน้ำแร่” เพื่อสุขภาพ ทำให้มีผู้คนมากมายเดินทางมาที่นี่เพื่อจะลงแช่น้ำร้อน ในส่วนของตัวสนามเองนั้นมีความยาก 1 ดาว ตีได้ง่าย แต่จะมีอุปสรรมากมายถ้าไม่รู้หลักในการตี จะทำให้ OB หรือ ตีตกน้ำได้ง่ายมาก จึงจำเป็นต้องรู้หลัก, ฝึกฝน และ จดจำ วิธีการตีให้ดีถึงจะตีสนามนี้ได้อย่างง่ายดาย
TOP