ระบบ ตีบวก Club Set
เมื่อบริษัท Wingtross ผู้ผลิต Club set รายใหญ่ในปังย่า ได้พบวิธีที่จะเพิ่มพลังให้กับ Club set ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Club set ที่ซื้อด้วยคุกกี้ หรือ Club set rare ต่างๆ สามารถที่จะเพิ่มขีดจำกัดได้มากมาย

วีธีตีบวก Club Set

1. เข้าไปที่ My room ของตนเอง จากนั้นก็คลิ๊กเข้าไปที่หัวข้อ "ตีบวกไม้"2. ทางด้านบนก็จะมีหัวข้อให้เลือก ตีบวกเลเวล, ตีบวก Rank, เพิ่มพลังด้วยไอเทม3. Club Set แต่ละ Rank จะสามารถตีบวกได้ 5 เลเวล (Club set แต่ละอัน Rank เริ่มต้นจะไม่เท่ากัน แล้วแต่ระดับความแรร์)

4. การตีบวกเลเวล ให้เราคลิกที่ช่องรูปไม้ เพื่อเลือก Club set ที่ต้องการตีบวก5. การตีบวกแต่ละครั้งต้องใช้ไอเทม Club Modification Kit 1 ชิ้น (ขั้นต่ำ)


Club Modification Kit

6. และสามารถเลือกใช้การ์ด Orihakon เพื่อเพิ่มโอกาสในการสุ่ม Status Slot ค่าต่างๆ อีกด้วย7. เมื่อกดตกลง การตีบวกก็จะเสร็จสิ้น พร้อมได้รับ Status Slot ที่สุ่มขึ้นมาด้วย8. เมื่อตีบวกเสร็จ หน้าจอก็จะแสดงค่า Status Slot ที่เราได้มา ในตอนนี้ถ้าเราไม่พอใจใน Status Slot ที่ได้ สามารถกด ยกเลิกเพื่อตีบวกใหม่ได้อีก แต่การยกเลิกนั้น 1 Club Set จะสามารถยกเลิกได้เพียงแค่ 5 ครั้งเท่านั้น
ถ้ากดตกลง Club set นี้ก็จะมี Status slot บวกเพิ่มถาวรทันที9. การตีบวก Rank : เมื่อตีบวก Club set จนถึงเลเวล 5 แล้ว จะต้องทำการตีบวก Rank แทน10. โดยการตีบวก Rank มีสิ่งที่จำเป็นคือ "ค่าความชำนาญ" หาได้จากการนำ Club set ที่จะตีบวกไปเล่นเพื่อเก็บสะสม เมื่อค่าความชำนาญถึงกำหนด ก็จะสามารถนำ Club set นั้นมาตีบวกได้
ค่าความชำนาญของแต่ละ Club set ต้องการแตกต่างกัน11. เพื่อนๆ สามารถใช้การ์ด Soren (หาได้จากซอง Card pack No.4 เท่านั้น) ในการกำหนด Status Slot ที่เราจะได้รับได้เลย ไม่สุ่ม12. การเพิ่มพลังด้วยไอเทม!! การตีบวก Club set ยังมีไอเทมสำคัญอยู่อีก 2 ชิ้น คือ!!
UCIM Chip ใช้สำหรับการถ่ายเท "ค่าความชำนาญ" จาก Club set อื่นมาใส่ใน Club set ที่เราต้องการUCIM Chip

Abbot Coating ใช้เพิ่มจำนวนการ Cancel ของ Club set 5 ครั้งAbbot Coating13. เมื่อมีการตีบวก Club set ธรรมดา (ที่ขายเป็นคุกกี้) มีโอกาสที่ Titan Cham จะโผล่มา แล้วจะถามเราว่า ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ไม้หรือไม่!! เป็นการเปลี่ยนไม้ที่เรามีอยู่เป็นไม้อื่นไปเลย!! แต่ถ้าเราไม่ต้องการ ก็จะสามารถกดยกเลิกได้ด้วย

ไม้ต่างๆ ที่มีโอกาสเปลี่ยนไปมีดังนี้Help on game 

TOP