อั่งเปา (Hide and Seek Pang Coins)
17 ม.ค. 57 - 21 ม.ค. 57


เอ๊ะ!! เหรียญปังหายไปไหน... ใครเอาเหรียญปังไปซ่อนกันนะ!! ได้ข่าวว่ามันเคยอยู่ตรงนี้นี่หน่า.. เพื่อนๆ คนไหนใจดี มาช่วยกันทำภารกิจเสาะหาเหรียญปังกันเถอะ กติกาง่ายๆ เพียงเพื่อนๆ ทายจำนวนเหรียญจากรูปภาพกิจกรรม หน้าแฟนเพจ ใครหาได้ครบ และสามารถทายจำนวนเหรียญถูกต้อง มีสิทธิ์ลุ้นรับชุดกีฬาใหม่สุดแจ่ม Sport Cloth เพียง 8 ท่านเท่านั้น!! ใครอยากได้ชุดเท่ๆ เอาไปใส่ให้ร่างกายฟิต จิตใจปึ๋งปั๋ง ช้าไม่ได้นะจ๊ะ ^^

ระยะเวลากิจกรรม

เริ่มวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2557 เวลา 10.00 น. ถึง วันอังคารที่ 21 มกราคม 2557 เวลา 18.00 น.

รายละเอียดกิจกรรม
1. เมื่อถึงระยะเวลากิจกรรม เพียงเพื่อนๆ เข้ามา "กด Like" หน้าแฟนเพจของเกม Pangya เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรม 
2. หลังจากนั้นให้ "กด Like" รูปภาพที่อยู่ในโพสกิจกรรม Pangya อั่งเปา Hide and Seek Pang Coins แล้วเลือก "กด Share" รูปภาพ โดยตั้งสถานะของรูปภาพเป็นสาธารณะ หรือ Public (ไอคอนรูปโลก)
3. ให้เพื่อนๆ ทายว่าเหรียญ Pang ที่ถูกซ่อนไว้ในภาพมีจำนวนทั้งหมดกี่เหรียญ (โดยจะนับเฉพาะเหรียญที่มีรูปร่างและลักษณะถูกต้องเท่านั้น เช่น สี รูปทรง และหน้าเหรียญ)
โดยใส่ข้อมูลลงในช่อง comment ใต้รูปกิจกรรม โดยระบุรายละเอียดดังนี้
    - ID
    - ชื่อตัวละคร
    - ข้อความ Pangya : Season8 # Answer _____ Pang Coins.
ตัวอย่าง -> "IDpangya, น้องถุงมุ้งมิ้ง, Pangya : Season8 # Answer 10 Pang Coins."


ของรางวัล

หมายเหตุ
1. ทีมงานจะทำการสุ่มจับรางวัลผู้ที่สามารถตอบคำถามถูกและทำตามเงื่อนไขครบถ้วน และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในวันที่ 22 มกราคม 2557 ผ่านช่องทาง แฟนเพจ และ ทางหน้าเว็บไซต์ของเกม Pangya
2. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องติดต่อยืนยันการขอรับรางวัลพร้อมแจ้งการเลือกรับชุด Sport Cloth ผ่านทาง GM Hotline 0-2687-2777 ภายใน 7 วัน หลังทำการประกาศรายชื่อ
3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

TOP